Tin tức

04 Tháng Sáu 2020

BIẾT ĐÂU TRỞ THÀNH ĐẠI GIA NHƯ BITCOIN Hướng dẫn bí quyết kiếm coin trên điện thoại không tốn dung lượng pin, không cần mạng internet miễn phí nhanh nhất 2020

Hướng dẫn bí quyết kiếm coin trên điện thoại không tốn dung lượng pin, không cần mạng internet miễn phí nhanh nhất 2020

04 Tháng Sáu 2020

Hướng dẫn bí quyết kiếm coin miễn phí nhanh nhất 2020

Hướng dẫn bí quyết kiếm coin miễn phí nhanh nhất 2020

26 Tháng Tám 2019

Vì sao phải sử dụng máy chấm công vân tay và kiểm soát ra vào của chúng tôi cho công sở, văn phòng, nhà xưởng

Sản phẩm của chúng tôi đến từ Nhật Bản có bản tiếng Việt chuyên dụng cho Việt Nam. Sử dụng máy chấm công mang lại hiệu quả cao, Chi phí thấp. Công sức, Độ bền cao, Dữ liệu, Báo cáo nhanh, Hệ thống

22 Tháng Năm 2019

Kiểm tra mức độ chai pin của laptop

BatteryMon là một công cụ khá hay để kiểm tra các thông số về pin cho laptop, đưa ra thông tin về phần trăm pin để đánh giá độ chai pin. Khi sử dụng laptop, nhất là các máy đời cũ, bạn khó có thể biết được pin của nó đã được sạc đủ điện chưa, và sẽ hết pin vào lúc nào.

20 Tháng Năm 2019

Bạn có biết sự khác biệt giữa chuột quang và chuột laser

Ngày nay, chuột là một trong những thiết bị phổ biến và không thể thiếu đối với những người thường xuyên sử dụng máy vi tính, nhưng không phải ai cũng phân biệt được sự khác nhau giữa chúng.

16 Tháng Năm 2019

ZenFone 6 lộ diện với camera lật cùng màn hình tràn viền thật sự

Trước thềm sự kiện ra mắt chính thức sẽ được diễn ra vào tối nay, dòng smartphone mới nhất của ASUS ZenFone 6 đã bất ngờ lộ diện những hình ảnh thật tế.

15 Tháng Năm 2019

Lenovo lên kế hoạch sẽ đưa chiếc laptop màn hình gập đầu tiên trên thế giới với thiết kế cực 'ngầu'

Theo Lenovo, hãng này đã phát triển chiếc máy tính mà bạn đang thấy trong ròng rã ba năm trở lại đây. Nhiều khả năng máy sẽ được ra mắt vào năm 2020 dưới thương hiệu ThinkPad X1 và thuộc phân khúc cao cấp.

15 Tháng Năm 2019

Motorola One Vision lộ diện hình ảnh thực tế trước thời điểm ra mắt

Những hình ảnh thực tế của điện thoại này vừa được đăng tải trên mạng và nhờ đó mà chúng ta có được thêm những thông tin thú vị về thiết kế lẫn cấu hình của máy.

15 Tháng Năm 2019

OnePlus 7 Pro - chiếc smartphone "sát thủ" iPhone

Một vài năm trở lại đây, làng công nghệ luôn chờ đợi những sự kiện ra mắt sản phẩm của OnePlus. Với OnePlus 7 Pro, hãng này đã tiếp tục khiến người dùng phải nhớ đến mình.

09 Tháng Năm 2019

Bí quyết lắp 2 Ổ Cứng SSD Và HDD dành cho máy bàn tại nhà cực đơn giản

Với máy tính cây để bàn thì lại hoàn toàn khác. Nếu một ổ cứng vẫn không đủ đáp ứng cho nhu cầu công việc của bạn thì bạn có thể lắp thêm một hoặc nhiều ổ cứng nữa. Vậy cách lắp song song 2 ổ cứng SSD và HDD như thế nào?