Mainboard - Cpu Laptop

1-24 of 257

Nhiều người dùng laptop không có điều kiện thay main mới nên lựa chọn giải pháp thay Main cũ vẫn mà chất lượng vẫn còn tốt để tiết kiệm chi phí. Vậy nơi nào bán Main laptop cũ chất lượng? đó là vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm.

MAIN LAPTOP LÀ GÌ? CÓ THỂ MUA MAIN LAPTOP Ở ĐÂU?

Main laptop là bo mạch chủ(MainBoard-MB) đây cũng bản mạch in chính trong thiết bị điện tử. Trên Main có chứa các socket (đế cắm) và slot (khe cắm) để cắm các linh kiện điện tử và bo mạch mở rộng khác. Ở trong hệ thống máy tính cá nhân, bo mạch chủ sẽ chứa bộ vi xử lý, chipset, các khe cắm PCI… quyết định tới mọi hoạt động của laptop.

Nhu cầu mua Main laptop tăng cao, bởi có nhiều người dùng không có điều kiệm thay thế Main mới nên muốn thay main cũ vừa khắc phục được lỗi mà lại giảm được chi phí trên máy. Cũng có nhiều trung tâm sửa chữa muốn mua Main cũ để thay thế cho khách hàng.

Hiện nay cũng có nhiều kênh bán Main laptop cũ với nhiều loại Main và giá cả khác nhau, đồ chính hãng có, đồ nhái cũng có. Nếu như người dùng không biết lựa chọn hoặc không tới trung tâm uy tín sẽ rất dễ thay phải main cũ kém chất lượng. Mà có khi vẫn phải trả một mức giá cao tốt nhất người dùng nên tới trung tâm uy tín nếu có nhu cầu thay thế Main laptop chính hãng.