16 Tháng Năm 2019

ZenFone 6 lộ diện với camera lật cùng màn hình tràn viền thật sự

Theo thông tin được công bố trước đây, ZenFone 6 sẽ chính thức được ASUS trình làng thông qua sự kiện giới thiệu sản phẩm mới diễn ra ở Valencia (Tây Ban Nha) vào lúc 20h00 theo giờ địa phương. Thế nhưng, trang tin Sogi của Đài Loan vừa đăng tải những hình ảnh cùng thông tin chính về thành viên mới nhất trong dòng ZenFone của ASUS này.

Hình ảnh sản phẩm cho thấy ZenFone 6 sở hữu màn hình gần như không viền với 3 cạnh siêu mỏng cùng cạnh đáy được vác mỏng tối đa và không có phần khuyết. Độc đáo hơn, cụm camera kép sau của máy còn được thiết kế dạng cửa sổ mở lên, cho phép người dùng sử dụng để chụp ảnh selfie với chất lượng tốt nhất. Cụm camera kép này gồm camera chính sử dụng cảm biến ảnh Sony IMX586 48 MP cùng camera siêu rộng 13 MP.

Là flagship mới nhất của ASUS, ZenFone 6 vì thế cũng được sản xuất với cấu hình máy thuộc hạng cao cấp hiện nay. Máy được trang bị bộ xử lý Snapdragon 855, 6 GB RAM cùng 128 GB bộ nhớ lưu trữ. Máy dược trang bị pin 5.000 mAh, chạy hệ điều hành Android 9.1 và rất có thể sẽ được ASUS nâng cấp lên hệ điều hành Android Q.

Nguồn: https://dientutieudung.vn

Để lại bình luận của bạn