17 Tháng Năm 2018

Tại sao bạn nên mua laptop, máy tính, camera ở chúng tôi?

Đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, bền, đẹp

Máy tính xách tay ngày càng phổ biến và có nhiều vai trò trong công việc, giải trí, học tập của mọi người... Khi chọn mua Laptop thì mẫu mã đẹp, bắt mắt cũng khiến cho nhiều người thích thú và lựa chọn.

Kiểu dáng: Laptop tại có các kiểu dáng, kích cỡ như 13.3", 14", 15.6", 17"... tất cả đều có nhiều cấu hình, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng học tập, làm việc, đồ họa...

Chất lượng: Các dòng máy tính xách tay tại  Sinh Viên có chất liệu sử dụng bằng nhựa, nhôm nguyên khối hoặc các dòng cao cấp với khung thép, giúp máy có độ bền cao và thiết kế đẹp mắt, mang đế nhiều sự lựa chọn cho khách hàng tùy theo nhu cầu thẩm mỹ và sử dụng.

Giá cả phải chăng

Máy tính xách tay tại Vi tính Sinh viên có mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ từ 2 triệu đồng trở lên, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng.

Ngoài ra, tùy vào chương trình khuyến mãi, bạn còn có thể mua sản phẩm với giá ưu đãi 10 - 20% nữa nhé!

Thương hiệu uy tín

Các thương hiệu Laptop tại SV đều là những tên tuổi lớn, được nhiều người yêu thích và tin chọn bởi chất lượng và sự uy tín như Fujitsu, Dell, HP, IBM,...

Với những thương hiệu nổi tiếng này, khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm mà không lo ngại về vấn đề an toàn, chất lượng.

Để lại bình luận của bạn